VÌ SAO CHAI NƯỚC HOA BẠN DÙNG THƯỜNG BỊ RỈ OXY HÓA PHẦN VÒI XỊT

22 Tháng Tư, 2022

VÌ SAO CHAI NƯỚC HOA BẠN DÙNG THƯỜNG BỊ RỈ OXY HÓA PHẦN VÒI XỊT ?

 

➖ Chắc hẳn ai cũng đã biết nước hoa chỉ có 30% là tinh chất mùi hương, còn lại 70% là Cồn (Ethanol/Alcohol)… Và phần vòi xịt, hoặc cổ chai được mạ lớp kim loại chrome mỏng nhất có thể (tùy theo hãng và nhất là những chai mạ màu vàng).

 

➖ Chính vì vậy trong quá trình mình sử dụng, khi xịt những tia của nước hoa chắc chắn sẽ vương bám vào phần cổ chai, nắp hoặc vòi xịt, lâu ngày sẽ làm cho chúng bị oxy hóa và tróc hoặc ra ten từng mảng… Kể cả khi bạn ít dùng theo thời gian cũng sẽ bị vì đôi khi môi trường ẩm sẽ làm oxy hóa nhanh hơn… ví dụ như bạn thường xuyên để chai nước hoa ở nhà tắm cũng sẽ dễ dàng bị.

 

woman applying perfume jpg

 

➖ Các bạn hãy yên tâm, việc bị oxy hóa vòi xịt này không gây ảnh hưởng đến mùi hương chai nước hoa của bạn (trừ khi nơi đặt chai nc hoa của bạn bị ánh nắng chiếu trực tiếp lâu ngày, nơi nhiều ẩm mốc, không khí ko thông thoáng thì mới bị tác động trực tiếp đến mùi hương).

 

➖ Và trong thực tế lượng cồn tồn tại trong nước hoa không gây hại đến người dùng mà ngược lại giúp cho chai nước hoa bảo tồn được hương thơm, giúp tinh chất thăng hoa và độ tinh khiết cần thiết.

 

Một chút thông tin về nước hoa Miss xin gửi đến các bạn nè 😊

BÌNH LUẬN