HỆ THỐNG NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG MISS LUXURY – TỰ HÀO TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2023

16 Tháng Chín, 2023

Miss Luxury tiếp tục khẳng định vị thế là hệ thống nước hoa chính hãng hàng đầu Việt Nam khi vinh dự lọt Top 100 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2023.

 

Miss Luxury tiếp tục khẳng định vị thế là hệ thống nước hoa chính hãng hàng đầu Việt Nam khi vinh dự lọt Top 100 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2023. Với  những nổ lực cống hiến, Miss Luxury  hy vọng sẽ nhanh chóng vươn mình, khẳng định được tên tuổi trên thị trường nước hoa tại Việt Nam và sẽ được đông đảo khách hàng nhiệt tình đón nhận đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng.

 

Ngày 15/ 04/ 2023 tại chương  trình “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2023” do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức, Hệ Thống Nước Hoa Chính Hãng Miss Luxury đã vinh dự góp mặt trong top 100 tại bảng xếp hạng uy tín này. Đây là giải thưởng danh giá tôn vinh doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

luxury 1

 

Lễ công bố “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam” được tổ chức thường niên hàng năm do cơ quan Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt đánh giá; xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với doanh nghiệp có thương hiệu uy tín đầu ngành, có sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, xây dựng thương hiệu bền vững số 1 trên thị trường Việt Nam.

 

Miss Luxury – Nước Hoa Nhập là Hệ Thống Nước Hoa Chính Hãng của nữ Diễn Viên Minh Thảo được thành lập vào năm 2015 , đảm bảo 100% nước hoa nhập chính hãng. Đến với Miss Luxury , Quý Khách Hàng hãy an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, vì phương châm của Miss Luxury là ” TRUNG THỰC MỚI TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN. Với tiêu chí mang những sản phẩm tốt và chất lượng đến tay người tiêu dùng mà Miss Luxury chuyên phân phối các dòng nước hoa chính hãng  cho người Việt ! Nhằm mang đến sản phẩm nước hoa có chất lượng tốt, sang trọng nhất, giúp tất cả người Việt Nam mọi phân khúc khách hàng đều dễ dàng sử dụng được.

 

luxury 2

luxury 3

 

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư & phát triển bền vững. Hệ Thống Nước Hoa Chính Hãng Miss Luxury phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín cả nước. Có mặt trong top 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2023  là thành quả xứng đáng sau quá trình hoạt động và cải tiến sáng tạo không ngừng của Miss Luxury.

 

Trích: http://danhgiadoanhnghiep.vn/doanh-nghiep/thuong-hieu-noi-bat/he-thong-nuoc-hoa-chinh-hang-miss-luxury-tu-hao-top-100-thuong-hieu-dan-dau-viet-nam-2023.htm

BÌNH LUẬN