THẾ NÀO LÀ NƯỚC HOA NICHE?

16 Tháng Chín, 2023

IMG 4723

 

 

1. Là những thương hiệu cao cấp, xa xỉ hoặc lâu đời, chỉ những người đam mê nước hoa mới biết đến. Thương hiệu tập trung nghiên cứu sáng tạo mùi hương một cách nghệ thuật. Không bị chi phối vào các lĩnh vực kinh doanh khác như thời trang, mỹ phẩm…

 

2. Nguyên liệu sử dụng thường đắt giá, chất lượng cao hoặc ưu tiên sử dụng các thành phần tự nhiên. Nước hoa “Niche” trở nên độc đáo từ mùi hương cho đến thiết kế đẳng cấp, sang trọng.

 

3. Giá thành khá đắt vì chất lượng lẫn giá trị nghệ thuật. Nhưng không phải có tiền là mua được, các thương hiệu nước hoa Niche sản xuất số lượng ít, không bán đại trà và thường không sale.

 

4. Nước hoa được tạo ra bởi các chuyên gia nước hoa chuyên biệt. Mục tiêu của nhà sản xuất không phải là bán càng nhiều càng tốt, không phải bán sản phẩm bằng mọi giá mà là chạm đến cảm xúc của người dùng để tôn lên sự tinh tế. Vì vậy, các thương hiệu nước hoa Niche đều sở hữu những công thức độc quyền và được coi là vũ khí bí mật của họ.

 

5. Nước hoa niche đạt đến mức độ thơm và hiếm nên những ai thực sự đam mê sẽ phải bỏ thời gian và tiền bạc để khám phá, sở hữu những chai nước hoa có mùi hương độc đáo và không lo bị đụng hàng. Mùi hương của Niche đôi khi rất khó ngửi nhưng khi đã quen rồi sẽ khó mà dứt ra được.Tất cả những yếu tố này tạo cho niche một đẳng cấp và giá trị thưởng thức mùi hương khác biệt. Đây mới là giá trị đích thực của dòng nước hoa Niche danh giá này

 

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về nước hoa Niche cũng như giúp mọi người có thêm kiến thức về nước hoa. Mọi người có thể đến cửa hàng nước hoa Miss Luxury để trải nghiệm trực tiếp về nước hoa Niche nhé!

BÌNH LUẬN